Skip to content
Trang chủ » Mỡ bôi trơn Permatex 22058 – Mỡ Lube Stab

Mỡ bôi trơn Permatex 22058 – Mỡ Lube Stab

  • by
  • Tên sản phẩm: Mỡ bôi trơn Permatex 22058 – Mỡ Lube Stab
  • Trọng lượng: 5gr
  • Công dụng: Lube Stab bàn phím cơ
  • Cách dùng: Dùng cọ đầu mảnh để lấy một ít mỡ Lube, sau đó quét nhẹ lên Stab của phí

Mỡ Lube Stab Permatex 22058 là gì?

Nếu bạn là một người “chơi phím cơ mới” bạn chắc sẽ khá thắc mắc về việc Stab bàn phím là gì? Và tại sao cần phải Lube Stab với Permatex 22058 đúng không nè? Vậy thì cùng Smartek giải đáp cho bạn ngay tại đây nhé.

Stab, hay còn gọi là Stabilizer. Là một trong những bộ phận của bàn phím được sử dụng bên dưới các phím có chiều dài trên 1.75unit như Enter, Backspace, Shift, Space,…, để giúp ngăn phím lung lay khi được nhấn trực tiếp hoặc khi người dùng nhấn các phím xung quanh gần đó.

Và việc sử dụng Lube Stab với Permatex 22058 sẽ có lợi ích gì? 3 ưu điểm cực lớn mang lại

  • Tăng độ mượt cho các phím dài.
  • Giảm âm thanh lọc xọc do va đập giữa thanh kim loại và slider bên trong stab.
  • Giúp âm thanh và cảm giác gõ phím đã hơn.
Cách thức stab hoạt động cùng vị trí lube stab với Permatex 22058

Công dụng của mỡ bôi trơn – mỡ lube stab đó là.

Để lube stab bạn phải cần dùng cả 2 loại mỡ là Permatex 22058 và Kelowna 205G0 để có thể mang lại được hiệu quả tối ưu nhất. Vậy khi nào bạn cần sử dụng loại nào, SmartekVN sẽ giải đáp ngay sau đây.

  • Kelowna 205G0 sẽ có công dụng lube phần slider và housing như trên các switch thông thường, việc này sẽ giúp cho việc âm thanh phát ra từ switch (slider – housing) sẽ bị loại bỏ, cũng như sẽ mượt mà hơn khi ta gõ thanh stab.
  • Permatex 22058 sẽ có nhiệm vụ chính là lube phần lò xo cực đáng ghét gây ra tiếng lọc cọc cực kì khó chịu. Đây chính là tiếng động gây ra khi stab chạm vào housing hay thậm chí chạm vào tấm plate gây ra. Vậy nên khi lube bằng Permatex sẽ làm giảm hiện tượng trên, cũng như giúp âm thanh gõ phím cải thiện hơn đáng kể.
Độ đặc của mỡ lube stab Permatex 22058

Nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao không thay phần stab bằng những chất liệu khác để không kêu ra những tiếng động khó chịu kể trên như tiếng lò xo lách cách, hay cọ trực tiếp vào plate. Thì câu trả lời là do sử dụng chất liệu từ kim loại sẽ giúp thanh wire được cân bằng cực tốt, giá thành chất liệu sẽ nói lên được chất lượng của loại stab. Trên thị trường vẫn có các loại stab sử dụng bằng nhiều chất liệu khác nhau, mang đến cảm giác và mức giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn

Video chi tiết về sản phẩm và bộ dụng cụ lube switch tại SmartekVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *