Dụng cụ tháo keycap – Keypuller Oring

  • Tên sản phẩm: Dụng cụ tháo keycap và switch | Keypuller Oring | Switch Puller | Lube Switch
  • Công dụng: Tháo Keycap trên phím, có thể dùng để tháo hầu hết các loại Keycap bàn phím cơ với nhiều Profile
  • Chất liệu: Nhựa ABS chắc chắn, hạn chế trầy keycap so với Keypuller kim loại
  • Cách dùng: Đưa đầu nhổ keycap của Keypuller vào Keycap cần nhổ, sau khi nghe tiếng “cạch” thì đưa ngón tay vào điểm vòng tròn của Keypuller và kéo một lực nhẹ theo hướng thẳng đứng 90 độ để kéo Keycap lên.

6.000

Mô tả

Dụng cụ tháo Keycap – Keypuller Oring là gì?

Keypuller Oring hay còn gọi là Dụng cụ tháo Keycap, có lẽ là một từ còn khá mới với một số bạn lần đầu tiếp xúc với bàn phím cơ. Tuy nhiên, với những bạn muốn đi tìm hiểu sâu hơn về phím cơ, cũng như các “bộ môn” như: Mod phím cơ, Lube Switch… chắc chắn sẽ cần đến sản phẩm Keypuller này. Và hầu như, khi đã chơi bàn phím cơ, chắc chắn ai cũng sẽ phải có một em Keypuller này đó.

Keypuller Oring dùng để làm gì?

Tại sao Smartekvn lại nói Keypuller là một sản phẩm mà các “dân trong nghề” cho dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp đều sở hữu một cái? Đó là vì Keypuller Oring sẽ giúp bạn trong quá trình tháo Keycap, tức là các phím nhựa trên bề mặt bàn phím cơ, những phím nơi tiếp xúc với ngón tay của bạn đó. Những việc như Vệ sinh bàn phím, hay tháo Switch; bạn đều sẽ phải cần đến Keypuller này để tháo các phím nhựa trên mặt phím.

Với ưu điểm là giá rẻ, và hỗ trợ bạn trong nhiều tình huống; Keypuller là sản phẩm mà hầu như các bạn sử dụng bàn phím cơ đều cần phải có.

Sử dụng keypuller như thế nào?

Sử dụng Keypuller khá đơn giản, tuy nhiên khi mới đầu có thể bạn sẽ không quen lắm. Đầu tiên, ngón tay của bạn cần xỏ và phần Oring của Keypuller; sau đó, đưa phần nhổ Keycap vào phần nắp phím như hình dưới. Sau khi nghe tiếng cạch, bạn một tay giữ phím, một tay kéo nhẹ Keypuller Oring lên một góc 90 độ; để Keycap được kéo ra khỏi hoàn toàn phím.

Video chi tiết về sản phẩm và bộ dụng cụ lube switch tại SmartekVN