Dầu mỡ Lube Kelowna GPL105 + 205 Mix – Dầu Lube Switch

  • Tên sản phẩm: Dầu mỡ Lube Kelowna GPL105 + 205 Mix – Dầu Lube Switch
  • Trọng lượng: 5gr
  • Công dụng: Giúp cho cảm giác gõ của Switch thêm êm ái và trơn tru hơn
  • Khuyên dùng: Lube Switch Linear

75.000

Mô tả

Dầu mỡ Lube Switch là gì?

Chất bôi trơn Switch hay Stab có hai dạng đó là Mỡ và Dầu, nó đều có chất bôi trơn; cảm giác nhớt khác nhau dành riêng cho các Switch khác nhau như: Clicky, Tactile và Linear và cả Stabs. Và sản phẩm lần nay là dạng Dầu mix với Mỡ Lube để tạo nên hỗn hợp dùng để Lube Switch Linear.

Với Switch Linear vốn dĩ đã được thiết kế trơn tru và nhất quán; nên việc bôi trơn sẽ giúp nó thêm trơn tru hơn. Chính vì thế, bạn không cần phải dùng mỡ Lube Switch như Clicky và Tactile mà chỉ cần dùng Dầu mỡ Lube Kelowna GPL105 + 205 Mix.

Mỡ bôi trơn ổn định nhất

Hiện nay, trên thị trường, mỡ bôi trơn Switch được cho là ổn định nhất chính là Permatex 22058. Tiếp theo đó chính là Dầu mỡ Lube Kelowna GPL105. Với Switch có cảm giác Linear; độ nhớt dao động từ 205 đến 206 sẽ là một độ nhớt hoàn hảo. Chính vì thế, Smartek đã cho ra mắt Dầu mỡ Lube Kelowna GPL105 + 205 Mix mà bạn không cần phải mua cả 2 về rồi mix chúng lại với nhau.

Cách dùng 

Để dùng Dầu mỡ Lube , bạn cần phân biệt được Housing và chân Slider của Switch, bạn có thể thấy trong hình

Trước tiên bạn cần tháo Switch ra bằng Dụng cụ tháo Switch. Sau đó dùng Bút gắp Stem để gắp phần Stem lên. Sau khi đã cố định được Stem bằng Bút gắp, bạn tiến hành lấy một lượng vừa đủ Dầu mỡ Lube và quét nhẹ lên phần Housing và Slider.

Video chi tiết về sản phẩm và bộ dụng cụ lube switch tại SmartekVN