Skip to content
Trang chủ » Tổng hợp những lý do tại sao bạn nên chọn một bàn phím LED RGB

Tổng hợp những lý do tại sao bạn nên chọn một bàn phím LED RGB

  • by

Một Bàn phím LED RGB hiện đang trở nên rất hot trong thời gian gần đây, vậy lý do tại sao lại HOT đến vậy?? Cùng SmartekVN khám phá nhé.

Một bàn phím LED RGB phù hợp

Bàn phím LED RGB đang trở nên rất hot

Nếu ai đó đã từng phát minh ra cỗ máy thời gian; sẽ rất vui khi lấy một bàn phím LED RGB từ cuối những năm 2010 trở lại năm 1977 chỉ để cho người xem sửng sốt về những gì loài người đã đạt được. Nhưng bàn phím LED RGB là một tuyệt tác của kỹ thuật hiện đại; liên kết các thiết bị điện tử tiên tiến với những Games hiện nay. Đó là một lời nhắc nhở sống động rằng  bàn phím  đã phát triển từ một thiết bị ngoại vi PC.

Bàn phím LED RGBbàn phím máy tính để bàn với ánh sáng nhiều màu có thể tùy chỉnh ở nhiều mức độ — đang đi đầu trong cải tiến thiết bị đầu vào và trong một số trường hợp.

Giá cả qua bàn phím LED RGB

Bàn phím LED RGB – Razer

Hãy xem xét một mô hình rất phổ biến để mô tả sự biểu diễn của màu sắc bằng các con số. Nó được gọi là “phụ gia chính”; ý tưởng là khi bạn chồng lên nhau ba chùm ánh sáng — đỏ, lục và lam; mỗi chùm được đánh số cho cường độ dọc theo một thanh trượt từ 0 đến 256 — bạn sẽ có được mọi kết hợp ánh sáng mà con người chúng ta có thể nhìn thấy . Điều đó tạo thành một loạt 16,8 triệu màu tiềm năng. (Chà, trên thực tế, nó là 16,777,216, nghĩa là 256 lần 256 lần 256, nhưng ai đang đếm?) Kỹ thuật màu cơ bản này được phản ánh trong bánh xe màu và / hoặc thanh trượt trong phần mềm dành cho bàn phím PC hỗ trợ RGB dành cho game thủ.

Chúng tôi sẽ nói điều này nhiều lần; nhưng điều quan trọng là phải phân biệt các mô hình RGB này với bàn phím có đèn nền “một màu”; hoặc bàn phím có đèn nền nhiều màu có dải màu hạn chế. Nhiều bàn phím PC cao cấp có một số dạng bàn phím đèn nền — đèn LED chiếu qua và xung quanh mỗi phím — bằng một màu, thường là đỏ, xanh dương hoặc xanh lá cây. Tuy nhiên, hệ thống Bàn phím LED RGB có thể thay đổi được thêm vào bàn phím ngày càng phức tạp hơn và được phản ánh qua giá cả.

Khái niệm cơ bản: Tại sao bạn muốn đèn nền RGB

Bàn phím RGB cung cấp phổ màu RGB đầy đủ

Đây là phiên bản tóm tắt của sự phát triển đèn nền bàn phím: Đầu tiên; bạn có bàn phím với các tùy chọn đèn nền màu đồng nhất. Sau đó, xuất hiện các tùy chọn đèn nền nhiều màu; trong đó bạn có thể thay đổi toàn bộ vùng phím hoặc tất cả các phím trên một phạm vi màu hạn chế. Cuối cùng, Bàn phím LED RGB đã đến.

Nhãn “RGB” là một thứ rất cụ thể; bàn phím xoay vòng qua một mảng màu giới hạn không giống nhau. Bàn phím LED RGB cung cấp phổ màu RGB đầy đủ, cho phép nó hiển thị màu hồng tinh tế, màu tím sáng, màu đỏ sẫm và mọi màu ở giữa. Về cơ bản, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào từ bánh xe màu RGB và đặt nó làm đèn nền cho toàn bộ bàn phím hoặc chỉ một hoặc hai phím, keycaps bàn phím cũng hỗ trợ bạn làm đẹp cho chính mình.

Khả năng lập trình màu của từng phím riêng lẻ, so với lập trình toàn bộ bảng hoặc các cụm phím; là một điểm khác biệt quan trọng khác. “Per-key RGB” là tính năng đèn nền cực cao ne plus của bàn phím trên thị trường này; hãy chắc chắn rằng đó là những gì bạn nhận được nếu bạn nghiêm túc về khả năng lập trình đèn nền của mình. (Thêm vào đó trong một chút.)

Có gì ở bàn phím LED RGB

Điều khiển ánh sáng cho các nhóm phím

Điều khiển ánh sáng cho các nhóm phím . Bây giờ, chỉ vì mỗi phím có đèn nền riêng biệt; không có nghĩa là bạn luôn muốn mọi phím khác với tất cả những phím khác với Bàn phím LED RGB. Bạn có thể muốn tạo một nhóm phím với một màu nhất định; để xử lý một hiệu ứng cụ thể trong trò chơi; và ai muốn lập trình một phím này tại một thời điểm khi bảng có thể có hơn 100 phím? Bạn muốn cô lập một vùng phím và áp dụng tất cả màu đó cùng một lúc.

Hiệu ứng RGB gắn liền với trò chơi . Đừng bận tâm đến quảng cáo nói rằng bạn có thể nhấn một phím và gửi một làn sóng màu giống như quả bom nở ra. Điều đó thật tuyệt, nhưng nếu bạn định làm nhiều việc hơn là chỉ xem bàn phím của mình; bạn sẽ muốn tập trung vào các hiệu ứng RGB giúp bạn chơi tốt hơn. Tìm kiếm hỗ trợ trò chơi cụ thể trong phần mềm cho phép bạn đi sâu hơn ánh xạ lại phím đơn giản. Ngoài ra, vệ sinh bàn phím cũng là dễ dàng

Xem thêm các bài viết liên quan:

  • (Nên đọc) Thương hiệu Thronmax
  • Top 3 Microphone Gaming giá rẻ – Gọi tên Thronmax
  • Vì sao mèo thích ngồi lên bàn phím
  • (Đọc nhiều nhất) Xu hướng Smarthome
  • Chuột chơi game Liên Minh phù hợp mọi tầm giá
  • Top 4 điều cần biết khi làm streamer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *